Trải nghiệm Lễ hội đồng tính (Gay and Lesbian Mardi Gras) ở Sydney

Được bắt đầu từ năm 1978, hàng năm được tổ chức đều đặn trên đường phố Sydney. Là 1 lễ hội đường phố, giờ đây đã trở thành thương hiệu rộng khắp và trở thành bữa tiệc đồng tính lớn nhất trong năm trên toàn thế giới.

– Gay and Lesbian được tổ chức vào tháng Hai/Ba ở Sydney. Được bắt đầu từ năm 1978, lễ hội đồng tính Mardi Gras hàng năm được tổ chức đều đặn trên đường phố Sydney. Là 1 lễ hội đường phố, Gay and Lesbian Mardi Gras giờ đây đã trở thành thương hiệu rộng khắp và trở thành bữa tiệc đồng tính lớn nhất trong năm trên toàn thế giới.

Mardi Gras là một lễ hội giàu tính nhân văn, vừa mang tính trình diễn, vừa là cơ hội tốt để những người đồng tính phô trương về thế giới của họ, về thế giới qua con mắt họ. Lễ hội luôn thu hút dòng người nườm nượp đến chứng kiến bởi sự tò mò hiếu kì nhưng ngay sau đó họ sẽ bị thuyết phục bởi chính những gì được xem, được thấy và để hiểu.

Mardi Gras là nơi mọi rào cản đều bị xóa bỏ, mọi lo lắng về vấn đề giới tính. Trong suốt lễ hội, những khẩu hiệu, biểu ngữ, những lời kêu gọi hay khẳng định, cả những câu chơi chữ dí dỏm liên tục được từng tốp tuần hành mang trên tay, giăng ngang đường đi. Tuy nhiên, thông điệp bao trùm xuyên suốt lễ hội là những lời kêu gọi tự do luyến ái, ca ngợi tình yêu không phân biệt giới tính, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn yêu nữ hay nam, đó là món quà của Thượng đế ban tặng và ai cũng có quyền được có.

Du lịch AustraliaDu lịch Australia

Nguồn: Sưu Tầm

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>