Thông tin về thành phố Darwin, Northern Territory

800px-Darwin_Panorama

Thành phố (gọi tắt là trung tâm hay CBD (Central Business District) là một vùng ngoại ô bao quanh bởi đô thị Darwin trong đó bao gồm việc giải quyết ban đầu, trung tâm thương mại, công viên và khu vực xây dựng khác. Đây là một phần lâu đời nhất của Darwin và bao gồm nhiều tổ chức quan trọng của thành phố như Quốc hội , Văn phòng Chính phủ , các Lãnh Thổ Phía Bắc Tòa án Tối cao , Công viên Bicentennial và George Brown Darwin Botanic Gardens . Các trung tâm thành phố nằm trong khu vực chính quyền địa phương của thành phố Darwin .

Mặc dù các trung tâm thành phố là một trong những khu vực phát triển nhất của Darwin, demographically nó là một trong những ít đông dân cư, do cốt lõi của nó là thương mại.

Việc đầu tiên của Anh người để xem Darwin cảng dường như đã được Trung úy John Lort Stokes của HMS Beagle vào ngày 09 tháng 9 năm 1839. Thuyền trưởng của con tàu, Commander John Clements Wickham , tên cảng sau khi Charles Darwin , nhà tự nhiên học người Anh đã khởi hành với họ cả về trước đó thám hiểm thứ hai của Beagle .

Trong đầu thập niên 1870, Darwin cảm thấy những ảnh hưởng của một cơn sốt vàng tại Pine Creek sau khi nhân viên của Úc Overland Telegraph Đường tìm thấy vàng, trong khi đào hố cho cột điện tín.

Ngày 5 tháng 2 1869, George Goyder , các Surveyor Tổng South Australia, thành lập một khu định cư nhỏ của 135 người tại cảng Darwin. Goyder tên giải quyết Palmerston , sau khi Thủ tướng Anh Lord Palmerston . Năm 1870, các cực đầu tiên cho Overland Telegraph được dựng lên ở Darwin, Úc kết nối với phần còn lại của thế giới. Việc phát hiện ra vàng tại Pine Creek trong năm 1880 tiếp tục đẩy mạnh phát triển các thuộc địa của trẻ. Khi chính quyền Commonwealth vào năm 1911, Darwin đã trở thành tên chính thức của thành phố.

Trung tâm thành phố được bao bọc bởi Daly phố ở phía bắc và kéo dài về phía đông tới Stuart Highway McMinn đường về phía đông tiếp giáp Stuart viên . Các biên giới kéo dài và phía đông dọc theo Darwin Harbour nó kéo dài South các Darwin Waterfront và đến Trung tâm Hội nghị Darwin . Nó trải dài dọc theo Tây Esplande và Công viên Bicentennial . [2]

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>