Nhà hàng Mosq Restaurant ở South Yarra, VIC

Địa chỉ: Shop 2, 60 Bray Street , , , Australia

Nhà hàng ở vị trí đặc biệt dễ nhận biết bởi có những đèn lồng vàng cổ kính treo trước cửa, ghế và nhà hàng được trang bị với màu sắc đỏ và vàng của sợi vải. Nơi đây phục vụ các món ăn Hi Lạp và ở Morocco và uống cocktail ở quầy bar ngay trong nhà hàng được chế biến kết hợp theo kiểu Cosmo và Morocco hay loại cocktail Moroccan Peach Tea (có sự kết hợp với hoa quả Táo v à chè). Các loại hoa quả khác được thêm vào gồm táo, đào, bạc hà, nho và một số hoa quả khác.

Các món hải sản Australia

Nhà hàng có khá đông khách tới nên việc đặt trước là tốt nhất. Tất cả các ngày trong năm trừ khoảng thời gian từ 23 tháng 12 đến ngày mùng 5 tháng 1. Từ thứ hai tới thứ năm mở từ 6h chiều tới tối muộn, riêng chủ nhật mở sớm hơn từ 3h chiều. Thứ 6 và 7 đóng cửa để họp nội bộ. Nhà hàng có phòng hội nghị nếu khách yêu cầu. Các bến xe điện gần là Chapel street, chỉ hai phút đi bộ.

Nguồn: Cẩm nang du lịch

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>