Khách sạn (5 sao) Hilton Sydney Hotel

Phòng nghỉ sang trọng

Địa chỉ: 488 George Street, New South Wales, Trung Tâm Thành Phố, Xít-ni, Australia

Với 577 phòng, khách sạn này có tất cả các tiện nghi và dịch vụ bạn mong chờ từ một khách sạn 5 sao. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có báo hàng ngày, phim trong nhà, bồn tắm, lò vi sóng, bếp nhỏ, đầu đĩa DVD/CD, máy pha cà phê/trà. Để làm kỳ nghỉ của du khách hoàn thiện hơn, khách sạn ở Xít-ni này có cửa hàng, đưa đón khách sạn/sân bay, dịch vụ phòng 24 giờ, tầng cao cấp, thang máy, quán cà phê, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là / giặt  khô.

Du khách có thể tận dụng các hoạt động thể thao hoặc thư giãn ví dụ như tắm hơi, bể bơi ngoài trời, mát xa, bể bơi trong nhà, jacuzzi, thiết bị tập thể dục, phòng tắm hơi, spa tại khách sạn. Với một loạt các tiện nghi nổi tiếng và đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, không có gì lạ khi du khách vẫn tiếp tục quay lại Hilton Sydney Hotel.

Nguồn: Cẩm nang du lịch

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>