Ghé thăm thành phố Sydney – Một lời chào thân thiện

Hơi thở của biển cả là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của . Có cảm giác ở thành phố cảng hễ cứ mở miệng là người ta nói về biển. có 24 bãi biển và 240 ngày trong năm trời xanh trong và nắng rực rỡ. Có quá nhiều thứ đáng xem ở đây.

Cầu cảng Sydney

Bên cạnh những rặng núi hùng vĩ, những bãi biển trải dài vô tận là những thị trấn già hơn cả nắng và những khu rừng quốc gia – nơi trú náu của hàng nghìn loài động vật quý hiếm trên thế giới. Thành phố cảng Sydney là sân chơi lý tưởng cho những ai yêu thích thuyền buồm, bơi lội, cắm trại hay câu cá. Cách hay nhất để khám phá Sydney là làm những gì người dân địa phương ở đây làm.

Hoàng hôn ở nhà hát kịch Opera

Cùng với Nhà hát Con Sò, cầu cảng Sydney là biểu tượng nổi tiếng của thành phố này. Từ đỉnh cao nhất của nó bạn có thể thu gọn cả thành phố cảng trong tầm mắt với góc nhìn 360 độ. Hãy làm một tour đi bộ quanh Historical Rocks để tìm hiểu thêm về lịch sử và những bài dân ca Úc. Những con đường rải sỏi sẽ dẫn bạn đến các quán cà phê nhỏ và cả những viện bảo tàng lớn, nơi bạn sẽ nhận ra sự vĩ đại của văn hoá Úc bên những điều rất khiêm nhường. Muốn biết Sydney về đêm, nhớ ghé cảng Darling, khu ẩm thực, giải trí và mua sắm trung tâm của thành phố.

Nhà hát kịch Opera về đêm

Thành phố Sydney

Nguồn: Cẩm nang du lịch

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>