Ghé thăm Sydney Harbour Bridge Climb

Sau khi ra giới hạn vào năm 1998, đã tổ chức kể từ hơn mười năm hoạt động và tổ chức nói rằng cho đến nay hơn 2,2 triệu người có thu nhỏ các kiến trúc nổi tiếng của Úc. Hơn 2.000 đề nghị hôn nhân đã được thực hiện vào thời điểm cao nhất của cầu; và một cặp vợ chồng người Anh thậm chí kết hôn lên có trong năm 2008.

The Sydney Harbour Bridge Climb là khoảng 2,5-leo giờ và gốc liên quan đến rộng sải trên của Bridge của kiến trúc sử dụng chủ yếu là catwalks và một vài thang. It’s ít khó khăn hơn âm thanh khi bạn nhận thấy các nhà leo núi được khai thác để vịn vào thép catwalks cách toàn bộ dọc theo.

Sydney Harbour Bridge Climb

Mất khoảng một giờ để đến đỉnh này biểu tượng hình tượng đó là viết tắt cao 134 mét. Các nghiêng dần dần của Sydney Harbour Bridge Climb chỉ có thêm kinh nghiệm như nó mang lại cho bạn một cơ hội để đánh giá cao quan điểm khuyếch đại. Tại điểm nữa đường, trên cầu cảng Sydney Climb sẽ đưa bạn trở lại xuống phía bên kia của kiến trúc này. Đây là thời gian tốt nhất để có trong xem từ mọi góc độ mà không phải cần cẩu cổ của bạn!

Hướng dẫn được trình bày trong suốt Trèo lên 1,75 km để cho chạy bình luận về lịch sử của Sydney Harbour Bridge Climb và của cầu chính nó. Các hướng dẫn cũng có để có hình ảnh của tất cả các nhà leo núi từ nhiều góc độ khác nhau (điều này có thể là một cơ hội tuyệt vời cho tạm nghỉ hoặc trì hoãn một kích thích phụ thuộc vào quan điểm của bạn).

Sydney Harbour Bridge Climb

Những hình ảnh mà họ có được chào bán ở cuối của Sydney Harbour Bridge Climb. Bạn nhận được một bức ảnh miễn phí của tất cả các nhóm những người bạn leo lên với-trong đó có khả năng bao gồm rất nhiều người lạ hoàn-nhưng nhớ rằng bạn không thể chụp hình của riêng bạn. Nếu bạn vẫn còn có nhiều năng lượng vào cuối của Sydney Harbour Bridge Climb, một tuyến đường trên cung cấp được gọi là “The Climb Discovery,” và điều này sẽ đưa bạn bên trong hoạt động của các cầu.

Nguồn: Cẩm nang du lịch

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>