Ghé thăm công viên Shrine of Remembrance Reserve

có diện tích khoảng 13 ha, là địa điểm chứa đựng nhiều đặc điểm và bức tượng tưởng niệm.

Gallipoli Memonial là bức tượng nổi tiếng của một người đàn ông với con lừa. Đây là biểu tượng của người lính bị thương đang trong hành trình chuyển từ viện của những người lính sang bệnh viện của những người bình thường. Bức tượng này nhắc đến John Simpson Kirkpatrick và hai con lừa của ông ta, Duffy 1 và Duffy 2. Simpson bị giết khí ông mới chỉ 22 tuổi.

Công viên Shrine of Remembrance Reserve

Driver và Wipers là những bức tượng sở hữu bởi Triển lãm quốc gia Victoria và được chuyển về thừ tháng tư năm 1998. Những bức tượng này được khắc bởi nhà điêu khắc Charles Sargeant Jagger. Wipers là tiếng Anh được dịch từ Ypres, một trận địa của Pháp đã lấy đi nhiều mạng sống của người Australia trong chiến tranh thế giới thứ nhất.

Legacy Garden of Appreciation là bức tượng đứng ở phía đông của Shrine, bao gồm tổ hợp tượng của người góa chồng và em bé. Ngoài ra còn có Lone Pine là loài cây tưởng niệm được lấy từ hạt của loài cây ở chiến trường khắc nghiệt, nhiều chiến binh đã hi sinh ở trận địa đó. Cuối cùng là con ngựa đồng mang hình tượng của chú ngựa trong cuộc chiến tranh thé giới thứ nhất.

Nguồn: Cẩm nang du lịch

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>