Ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Museum of Contemporary Art Sydney

Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Sydney là một trong những điểm đến nổi tiếng của Úc để nghiên cứu  nghệ thuật hiện đại mới nhất. Với một bộ lưu trữ phong phú nhũng  tác phẩm đã đánh dấu sự tiến triển của nghệ thuật, bảo tàng hứa hẹn một sự hiểu biết tường tận về các xu hướng mới nhất trong các hình thức nghệ thuật.

Museum of Contemporary Art Sydney

Lưu trữ của Bảo tàng nghệ thuật đương đại gồm một bộ sưu tập lớn các tài liệu có giá trị để giúp một nghiên cứu sâu hơn về lịch sử và tiến triển của nghệ thuật trên toàn cầu.

Bảo tàng này cũng cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các bảo tàng quốc tế về nghệ thuật trong đó còn có cả một hiệu sách này  cung cấp một sự lựa chọn tốt cho việc mua sắm quà tặng trong đó lại một lần nữa nhấn mạnh nghệ thuật của Úc. Bảo tàng cũng tổ chức các chương trình đặc biệt và hội thảo của trẻ em trong những ngày nghỉ hè để khuyến khích các nghệ sĩ nhỏ của thành phố.

Nguồn: Cẩm nang du lịch

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>