Danh sách những khách sạn cho các tín đồ rượu vang

Vé máy bay đi Úc không phải là quốc gia duy nhất nổi tiếng về rượu vang. Nhưng nơi đây  có hơn 60 vùng trồng nho có tiếng tăm trên toàn thế giới với những loại rượu vang hảo hạng. Du khách đặt vé máy bay đi Úc và tham quan các điểm du lịch, đừng quên ghé thăm những khách sạn tuyệt đẹp này để tham quan khu trồng nho và nếm thử các loại rượu vang nổi tiếng tại đây.

, , Nam Úc

khách sạn rượu vang ở Úc

Khách sạn bao gồm những tiện nghi sang trọng, nằm trong một trang trại từ những năm 1865. Du khách có thể tham quan vườn nho của khách sạn, thăm xưởng sản xuất rượu vang, thưởng thức những loại vang tuyệt hảo và ăn tối tại đây.

, ,

khách sạn rượu vang ở Úc

Nhà máy rượu và khu nghỉ dưỡng này nằm trong thung lũng Yarra, bên ngoài Melbourne bao gồm 69 phòng ốc hiện đại, các khu spa và nhà hàng.

, ,

khách sạn rượu vang ở Úc

Nằm trong thung lũng vườn nho rộng 40 mẫu, khách sạn bao gồm 10 phòng ốc sang trọng và lãng mạn, phù hợp cho các cặp đôi mới cưới. Rượu vang được sản xuất từ xưởng rượu của khách sạn này được cho là rất đặc biệt với các vị như shiraz, chardonnay và occasional rose.

, Margaret River,

khách sạn rượu vang ở Úc

Khách sạn sang trọng này nằm trên khu vườn nho rộng 8 mẫu ở vùng phía Nam của Perth, nơi sản xuất những dòng rượu vang nổi tiếng nhất của Úc. Nơi đây thường xuyên có những lễ hội rượu vang, những tour du lịch rượu vang là cơ hội cho khách du lịch tham quan và nếm thử những loại rượu vang hảo hạng. Ngoài ra còn có một nhà hàng bên hồ dành cho những du khách sành ăn.

, Margaret River, Tây Úc

khách sạn rượu vang ở Úc

Được xây dựng từ năm 1997, khách sạn nằm trên khu vườn trồng nho rộng 12 mẫu Anh bao gồm khoảng 10 phòng suite (phòng hạng sang) với những nét kiến trúc cổ, mộc mạc rất độc đáo, ngoài ra còn có 2 căn biệt thự sang trọng, bể tắm ngoài trời…

Nguồn: Sưu tầm internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>