Cơ hội du học Australia với đại học đạt chuẩn 5 sao

Trường liên tục chiến thắng nhiều học thuật và nhận được xếp hạng cao từ các tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau.

xếp hạng 5 sao của QS về sự xuất sắc năm 2013 và hai lần đạt giải thưởng uy tín “trường đại học của năm” về sử dụng công nghệ cải tiến trong giáo dục và sự hợp tác với ngành. Trường còn chiến thắng 9 giải thưởng quốc gia vì sự cống hiến cho quá trình học tập của sinh viên. Đồng thời, Deakin giành thêm 3 giải thưởng quốc gia về việc giảng dạy của Hội đồng giảng dạy và học tập Australia năm 2011, đây là giải thưởng cao nhất được trao cho một trường đại học của Australia.

Để phụ huynh và các học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về trường, đại diện của trường tại Việt Nam – du học INEC sẽ tổ chức buổi hội thảo vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 15/12, tại phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây. Đăng ký và tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường: 0934 092 662 – 0903 361 453.

DH_Deakin.jpg

Đại học Deakin xếp hạng 5 sao của QS về sự xuất sắc năm 2013 và hai lần đạt giải thưởng uy tín “trường đại học của năm” về sử dụng công nghệ cải tiến trong giáo dục và sự hợp tác với ngành.

Ngoài sự xuất sắc trong giảng dạy, Deakin còn đứng đầu ở bang Victoria và đứng thứ 3 trên toàn Australia về sự hài lòng của sinh viên theo Cuộc khảo sát tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ở Australia năm 2011 và 2012. Trường liên tục chiến thắng nhiều giải thưởng học thuật và nhận được xếp hạng cao từ các tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau.

Deakin thuộc top 4% các trường đại học (theo Times Higher Education); viện ngôn ngữ tiếng Anh (DUELI) xếp hạng nhất về sự hài lòng học tập của sinh viên. Trường thuộc top 51 – 100 thế giới về chuyên ngành kế toán và tài chính; top 101 – 150 thế giới về chuyên ngành kinh tế, toán kinh tế, khoa học tự nhiên, xã hội học và khoa học xã hội. Khoá học MBA and MBA (Quốc tế) được đánh giá 5 sao bởi Hiệp hội quản lý tỷ lệ tốt nghiệp của Australia (GMAA).

INEC_(phai)_chup_anh_luu_niem_cung_sinh_

Deakin đứng đầu ở bang Victoria và đứng thứ 3 trên toàn Australia về sự hài lòng của sinh viên theo Cuộc kháo sát tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ở Australia năm 2011 và 2012.

Đại học Deakin là trường công lập đa ngành và có uy tín tại Australia. Các khoá học của Deakin được công nhận trên toàn thế giới, trong đó khoá cử nhân thương mại và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được công nhận và thẩm định EPAS bởi tổ chức phát triển quản lý châu Âu. EPAS là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dành cho các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới. Tham khảo thêm thông tin về ngành học, học phí tại đây.

Mặt khác, Deakin còn có mối liên hệ chặt chẽ với Chính phủ, các tập đoàn lớn và các hiệp hội nghề nghiệp nên có khả năng đáp ứng nhanh với sự phát triển công nghiệp, những nhu cầu thay đổi của sinh viên và đối tác. Sinh viên hiện nay không những có nhiều thuận lợi hơn sau khi luật visa của nước này thay đổi mà còn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tham khảo bài viết “ – Cơ hội lớn để làm việc và định cư” trên trang của INEC để biết thêm thông tin chi tiết.

sinh_vien_DH_Deakin_tai_phong_ky_thuat.j

Deakin còn có mối liên hệ chặt chẽ với Chính phủ, các tập đoàn lớn và các hiệp hội nghề nghiệp nên có khả năng đáp ứng nhanh với sự phát triển công nghiệp, những nhu cầu thay đổi của sinh viên và đối tác.

Những ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên ghi danh:

1. Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
2. Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
3. Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao và tận tình.
4. Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực học viên và tài chính gia đình.
5. Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo cùng các buổi gặp gỡ đại diện trường.
6. Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất và hướng dẫn cách thức nộp đơn.
7. Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao.
8. Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
9. Hỗ trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay.
10. Liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
11. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Australia.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>